Phim Ngôi Sao Tỏa Sáng - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Ngôi Sao Tỏa Sáng

Xem Phim Ngôi Sao Tỏa Sáng 2015

20/20 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Đài Loan

IMDb N/A

Đạo Diễn: Cù Hữu Ninh,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim

Đánh giá phim (322 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Ngôi Sao Tỏa Sáng, một bộ phim truyền hình tình cảm do Đài Loan sản xuất được Cù Hựu Ninh phụ trách làm giám chế. Nội dung phim kể về Thanh Vỹ một ngôi sao điện ảnh của xứ Đài gặp rắc rối với chính bản thân khi hằng đêm anh luôn nằm mơ thấy một cô gái với gương mặt thanh tao và hiền dịu, chính vì điều đó đã khiến cho tình cảm giữa anh và bạn gái lâu năm Mạc Linh bị sứt mẻ. Đỉnh điểm là khi Thanh Vỹ bắt gặp một cô gái tên Mạc Linh sở hữu gương mặt vóc dáng y như cô gái trong giấc mơ của anh. Liệu rằng sẽ ra sao khi cuộc đời của Mạc Linh từ một cô sinh viên nghèo làm việc bán thời gian bỗng chốc trở thành tâm điểm chú ý của báo chí và người đàn ông mà hàng ngàn cô gái khác mong ước lại đang theo đuổi mình quyết liệt?. Để biết thêm xin mời các bạn theo dõi ngay sau đây nhé!.


Xem Phim Ngôi Sao Tỏa Sáng trọn bộ, Phim Ngôi Sao Tỏa Sáng tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Ngôi Sao Tỏa Sáng vietsub, Ngôi Sao Tỏa Sáng thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Ngôi Sao Tỏa Sáng VietSub, Ngôi Sao Tỏa Sáng thuyết minh, Ngôi Sao Tỏa Sáng HD, Ngôi Sao Tỏa Sáng full, Ngôi Sao Tỏa Sáng phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật