Ngòi Nổ Nghịch Lý

Justice League The Flashpoint Paradox

Xem Phim Ngòi Nổ Nghịch Lý 2013
Đánh giá phim (11 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:7 (11 lượt)

Đạo Diễn: Jay Oliva,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 14034,30000,27968,4960,7803,11210,12881,14035,14036,7530,4561,1104,6168,5511,41597
  • Trailer Ngòi Nổ Nghịch Lý
  • Nội Dung Phim Ngòi Nổ Nghịch Lý

Ngòi Nổ Nghịch Lý - Justice League The Flashpoint Paradox: Trong khi quý khách đến thăm mộ của mẹ mình, buồn phiền của ông không có khả năng cứu cô khi cô bị giết trong một cuộc xâm lược nhà khi anh là một đứa trẻ, Barry Allen-siêu anh hùng siêu tốc độ được gọi là Flash-được cảnh báo về một vụ đột nhập tại Bảo tàng flash bởi thuyền trưởng lạnh, thuyền trưởng Boomerang, Heat Wave, gương Thầy, và Top. Ngòi Nổ Nghịch Lý - Justice League The Flashpoint Paradox Đánh bại Rogue, anh phát hiện ra rằng họ đã được thuê bởi là kẻ thù của mình, thời gian đi du lịch, giáo sư Zoom, để thu hút anh ta trong như một phần của một kế hoạch tiêu diệt trung tâm thành phố. Với sự giúp đỡ của các đồng minh của mình trong Justice League of America, âm mưu Barry lá Zoom.

ngoi no nghich ly

Ngày hôm sau, Barry tỉnh dậy và phát hiện ra rằng thế giới đã hoàn toàn thay đổi xung quanh mình: quyền hạn của mình đã biến mất, mẹ ông vẫn còn sống, và Justice League không tồn tại. Ngòi Nổ Nghịch Lý - Justice League The Flashpoint Paradox Trong thời gian mới đây, Aquaman và lực lượng Atlantis của ông đã bị đánh chìm hầu hết các nước Tây Âu, trong khi Wonder Woman đã khiến Amazon trong việc chinh phục Vương quốc Anh, và cả quân đội đang có chiến tranh với nhau sau khi thất bại trong hòa bình dẫn đến Wonder Woman giết Aquaman của vợ Mera. Ngòi Nổ Nghịch Lý - Justice League The Flashpoint Paradox Đại lý chính phủ Cyborg đã đặt cùng một nhóm để chấm dứt chiến tranh bằng cách tháo hai nhà lãnh đạo, và phương pháp tiếp cận Batman tham gia cùng họ, nhưng ông từ chối, khiến Tổng thống phải từ bỏ kế hoạch. Thay vào đó, phi công Hal Jordan được gán cho bay một tàu vũ trụ ngoài hành tinh trong một vụ đánh bom chạy trên Atlanteans.

Ngòi Nổ Nghịch Lý VietSub, Ngòi Nổ Nghịch Lý thuyết minh, Ngòi Nổ Nghịch Lý HD, Ngòi Nổ Nghịch Lý full, Ngòi Nổ Nghịch Lý phụ đề, Justice League The Flashpoint Paradox VietSub, Justice League The Flashpoint Paradox Thuyết minh, Justice League The Flashpoint Paradox full HD, Justice League The Flashpoint Paradox bản đẹp, Justice League The Flashpoint Paradox trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín