Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám

The Haunting of Hill House (2018)

Xem Phim Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám 2018
Đánh giá phim (42 lượt)

10-END Vietsub

Thể loại: Phim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:8.2 (42 lượt)

Đạo Diễn: Mike Flanagan,

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 3349,23072,26132,10324
  • Nội Dung Phim Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên ra mắt năm 1959 của nhà văn Shirley Jackson, The Haunting of Hill House của đài Netflix đang được đánh giá là tác phẩm kinh dị dài tập xuất sắc nhất năm. Câu chuyện về bốn nhân vật thích khám phá tại một tòa nhà nổi tiếng không thân thiện với cái tên Hill House (ngôi nhà trên đồi) gồm: Tiến sĩ Montague, một học giả nghiên cứu những vấn đề huyền bí đi tìm bằng chứng về một bóng ma; Theodora, viên trợ lý hoạt bát của ông; Eleanor, một phụ nữ trẻ mảnh mai thường trò chuyện cùng yêu tinh và Luke, người thừa kế tương lai của Hill House.

Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám

Ban đầu, sự có mặt của họ dường chỉ đơn thuần là một cuộc gặp gỡ định mệnh ma quái với những hiện tượng không thể giải thích. Nhưng sau đó những thế lực quỷ ám của ngôi nhà đã sớm tập trung sức mạnh và bắt một người ở lại mãi mãi trong Hill House.

Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám

Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám trọn bộ, The Haunting of Hill House trọn bộ, Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám phimmoi.net, Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám vtv16, Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám khoaitv, Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám bilutv, Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám phimbathu, Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám tvhay, Ngôi Nhà Trên Đồi Ma Ám vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Top Phim Xem nhiều

Phim Lẻ
Phim Bộ

Từ khóa nổi bật


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín