Banner C1
Banner C1

Ngoại Tình - Philippin

Xem Phim Ngoại Tình - Philippin 2013

38/38 Phim Tình Cảm Phim Philippines

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 38 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (30 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Ngoại Tình: Kevin và Dina là một cặp đôi trai tài gái sắc nhưng Dina dù xinh đẹp và thành đạt nhưng lại có tính ích kỷ và lăng nhăng. Còn Stella thì lại là một con gái trong sáng đáng yêu dù xuất thân nghèo khó. Cô trúng tiếng sét ái tình với Kevin khi lần đầu nhìn thấy anh nhưng biết Kevin đã có Dina nên cô cũng giấu tình cảm của mình. Ngoại Tình để thấy một Dina luôn coi trọng sự nghiệp mà coi thường tình cảm khi cô thẳng thừng từ chối lời cầu hôn của Kevin mà không cần suy nghĩ.

Kevin đã nảy sinh tình cảm với Stella trong lúc đau buồn. Khi anh biết được sự thật về quan điểm của Dina anh càngmuốn chấm dứt và đến với Stella. Họ đã gặp phải sự phải đối của mẹ Kevin - một người phụ nữ chỉ chấp nhận mối quan hệ có lợi.Về phần Dina sau khi từ chối và thấy Kevin có người mới cô cũng tức tối tìm mọi cách phá đám. Ngoại Tình: thái độ của mẹ Kevin thay đổi nhanh chóng khi biết Stella là con gái thất lạc của một nhà giàu có. Họ được kết hôn nhưng hạnh phúc đó chỉ kéo dài cho 7 năm. Kevin bị tai nạn hôn mê, thời gian đó Stella phát hiện được đoạn video về Kevin, mọi thứ trong cô nhưng sụp đổ. Ngoại Tình để biết liệu hạnh phúc của Stella và Kevin có còn như trước sau khi anh tỉnh lại không?

Xem Phim Ngoại Tình - Philippin VietSub, Ngoại Tình - Philippin 2013, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Ngoại Tình - Philippin trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1