Xem Phim Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi 2013
Đánh giá phim (3 lượt)

Đang Cập Nhật Đang Cập Nhật

Thể loại: Phim Chiếu RạpPhim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Bình Chọn:8.6 (3 lượt)

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 110 PHút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 41,41813,30161,41814
  • Trailer Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi
  • Nội Dung Phim Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi

Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi: Thích Tiểu Long  đã 19 năm xa rời màn ảnh rộng xứ Đài nay đã quay trở lại với vai diễn đầy nội tâm thay gì những cảnh đánh đấm trước kia. Trong phim anh vào vai chàng họa sĩ vướng tình tay tư rắc rối. một cảnh khác, trong khi Shannon là trên giường ngáy tại 11:54, điện thoại đổ chuông. Đó là người bạn của mình gọi để thông báo với cô rằng một con heo vừa được chạy trên. Xem Phim Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi Các gia đình fetches nó, da nó, đầu bếp nó và ăn nó, nhưng không trước khi Alana tên nó Logan. Mọi người có thể nghĩ rằng chúng tôi là một chút điên rồ khi chúng tôi trở về nhà và chúng tôi làm điều đó ourself, nhưng tại sao lãng phí tiền vào các cửa hàng, khi chúng ta biết nó là tươi và sạch khỏi mặt đường, Shannon nói trong chương trình.

Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi

 

Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi Trong tập 2, các gia đình cố gắng đi-karting cho ngày sinh nhật đường Bear. Shannon là sợ đi xe bởi vì cô ấy bị mù. Cô được sinh ra với đục thủy tinh thể mà không được điều trị đúng cách và bây giờ có nhìn mờ. Nhưng cuối cùng cô đã cho in Mama, nhìn, tôi đã chọn này ra cho bạn bởi vì nó có một khuôn mặt buồn cười và có vẻ như bạn, Alana nói, dẫn mẹ đến một go-kart với một nụ cười buck-răng. Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi Trong quá trình đi xe, đua kẹt ở mặt bên của đường đua, và Shannon đã được giải cứu bởi người lao động. Họ đã cười vì, bạn biết đấy, tôi lớn và đầy gợi cảm, vì vậy phải mất hai ... Chờ, đã có ba.

Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi VietSub, Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi thuyết minh, Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi HD, Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi full, Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại