Banner C1
Banner C1

Ngạ Quỷ Tokyo

-

Tokyo Ghoul

Xem Phim Ngạ Quỷ Tokyo 2017

Trailer Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Kentaro Hagiwara,

Thời lượng: 119 Phút

Năm phát hành: 2017

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (35 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

 Ngạ Quỷ Tokyo - Tokyo Ghoul lấy bối cảnh thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới. Không cam chịu làm kẻ bị săn, loài người đứng lên chống lại loài sinh vật kia – Ghoul, quỷ ăn thịt. CCG (Ủy ban chống Quỷ ăn thịt) ra đời, đào tạo 1 lực lượng các thanh tra có kỹ năng chiến đấu cao nhằm chống lại sự tàn sát con người của quỷ ăn thịt.

Ngạ Quỷ Tokyo

Ken Kaneki (nhân vật chính của bộ truyện) vốn là 1 sinh viên đại học bình thường, hiền lành và mê đọc sách. Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt được cho là đã chết, Rize Kamishiro – kẻ đã định giết anh trước khi cô ta bị giết bởi đống thép xà ngang xây dựng đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người/nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.

BÌNH LUẬN PHIM : Ngạ Quỷ Tokyo

  • Phim Cùng Thể Loại

Ngạ Quỷ Tokyo VietSub, Ngạ Quỷ Tokyo thuyết minh, Ngạ Quỷ Tokyo HD, Ngạ Quỷ Tokyo, Ngạ Quỷ Tokyo full/trọn bộ, Ngạ Quỷ Tokyo phụ đề, Ngạ Quỷ Tokyo trailer, Nga Quy Tokyo VietSub, Nga Quy Tokyo thuyet minh, Nga Quy Tokyo HD, Nga Quy Tokyo, Nga Quy Tokyo full/tron bo, Nga Quy Tokyo phu de, Nga Quy Tokyo trailer Xem phim Tokyo Ghoul, Tokyo Ghoul, Tokyo Ghoul VietSub, Tokyo Ghoul Thuyết minh, Tokyo Ghoul full HD, Tokyo Ghoul bản đẹp, Tokyo Ghoul trọn bộ, Tokyo Ghoul phụ đề, Tokyo Ghoul trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật