Phim Ngạ Quỷ Tokyo 3 - Tokyo Ghoul: re 3 - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Ngạ Quỷ Tokyo 3

-

Tokyo Ghoul: re 3

Xem Phim Ngạ Quỷ Tokyo 3 2018

Tập 12-End Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (5 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Ngạ Quỷ Tokyo 3 - Tokyo Ghoul: re 3 là phần 3 của bộ anime Tokyo Ghoul do Sui Ishida sáng tác. Tokyo Ghoul: re vẫn xoay quanh cuộc chiến giữa con người (tiêu biểu là CCG) với quỷ ăn thịt (Ghoul - tiêu biểu là Aogiri) nhưng khác với phần trước, cuộc chiến được nhìn nhận dưới con mắt của con người (các thanh tra) thay vì quỷ ăn thịt (ở Anteikus Coffee) như series đầu.

Ngạ Quỷ Tokyo 3

2 năm sau trận chiến tại quán cà phê Anteiku, quận 20, mọi thứ dường như trở lại quỹ đạo ban đầu. CCG mở 1 dự án nghiên cứu phương thức mới đối phó với quỷ ăn thịt. Quinxces - nhóm thanh tra được CCG lập ra thử nghiệm cấy ghép Kakuhou vào con người như 1 vũ khí sinh học, tạo Kagune để chống lại quỷ ăn thịt thay vì sử dụng Quinque như trước đây.

Ngạ Quỷ Tokyo 3

Không còn là sinh viên Kaneki Ken hay quỷ một mắt, Kaneki bị thanh tra Arima đánh bại, mất đi ký ức, được thu nạp trở thành thanh tra CCG với tên mới Sasaki Haise, làm cố vấn của đội Quinx Squad gồm 4 thành viên Kuki Urie (thanh tra cấp 2) và các thanh tra cấp 3: Ginshi Shirazu, Tōru Mutsuki, Saiko Yonebayashi. Phe quỷ ăn thịt cũng bắt đầu hoạt động theo tổ chức thay vì riêng lẻ như trước, đứng đầu kiểm soát là Aogiri. Trận chiến giữa đôi bên vẫn thế mà tiếp diễn.

Ngạ Quỷ Tokyo 3


  • Phim Cùng Thể Loại

Ngạ Quỷ Tokyo 3 VietSub, Ngạ Quỷ Tokyo 3 thuyết minh, Ngạ Quỷ Tokyo 3 HD, Ngạ Quỷ Tokyo 3 full, Ngạ Quỷ Tokyo 3 phụ đề, Tokyo Ghoul: re 3 VietSub, Tokyo Ghoul: re 3 Thuyết minh, Tokyo Ghoul: re 3 full HD, Tokyo Ghoul: re 3 bản đẹp, Tokyo Ghoul: re 3 trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật