Phim Nam Nữ Chọn Nhà - L'escargot
Banner C1

Nam Nữ Chọn Nhà

-

L'escargot

Xem Phim Nam Nữ Chọn Nhà 2013

30/30 30/30

Thể loại: Phim Thuyết MinhPhim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Trương Càn Văn,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (107 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nam Nữ Chọn Nhà là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hong Kong sản xuất, nội dung bộ phim xoay quanh môt gia đình gồm 4 anh em, trong đó Quan Gia An là người anh được xem là ổn đinh tài chính nhất với công việc nhà thầu trang trí của mình, anh sống một cuộc sống hạnh phúc với vợ là Thi Lãng Kiều với công việc nội trợ là chính, ước mơ của hai vợ chồng là giành dụm đủ tiền để mua một căn nhà nhỏ xinh để sống, tuy nhiên ước mơ mơ đó phải lùi ngày thực hiện lại khi mà em trai Quan Gia Khang của Gia An gặp khó khăn về tài chính và mắc một số nợ lớn. Và rồi nhiều sự kiện khó khăn bắt đầu ập đến Quan Gia khi bất đồng giữa các anh em tăng cao. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim Nam Nữ Chọn Nhà trọn bộ, Phim Nam Nữ Chọn Nhà tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Nam Nữ Chọn Nhà vietsub, Nam Nữ Chọn Nhà lồng tiếng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Nam Nữ Chọn Nhà VietSub, Nam Nữ Chọn Nhà thuyết minh, Nam Nữ Chọn Nhà HD, Nam Nữ Chọn Nhà full, Nam Nữ Chọn Nhà phụ đề, L'escargot VietSub, L'escargot Thuyết minh, L'escargot full HD, L'escargot bản đẹp, L'escargot trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật