Banner C1
Banner C1

Mỹ Nhân Sài Thành

Xem Phim Mỹ Nhân Sài Thành 2014

Tập 19 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lê Cung Bắc,

Thời lượng: 45 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (160 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Mỹ Nhân Sài Gòn là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất được đạo diễn Lê Cung Bắc phụ trách chỉ đạo, ngoài ra danh sách các diễn viên cũng được cập nhật với những tên tuổi mới như là Bryant, Dương Mỹ Linh,  Diễm Hương, Khánh My....Nội dung bộ phim lấy bối cảnh Tam Kỳ Lục Tỉnh ở Sài Gòn thời xa xưa nơi mà bộ ba hoa hậu Bạch Trà, Hồng Trà và Tuyết Trà từng được nhiều người biết đến với danh hiệu hoa hậu của họ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy số phận của từng cô gái này, Bạch Trà sau khi đăng quang hoa hậu cô trở thành nữ du kích và tham gia nhiều hoạt động cách mạng và cuối cùng đã hi sinh. Còn Bạch Trà thì vui sướng ăn chơi tột độ suốt nhiều năm tháng, cho đến lúc đã không còn cảm giác gì về cuộc sống hiện tại, cô xuống tóc và quy nhờ cửa phật. Cuối cùng là Hồng Trà, cô trở thành nhà tư sản phản đối những sản phẩm và vật dụng từ nước ngoài đem vào và khuyến khích nhiều phong trào mang lại quyền lợi cho nhân dân của mình. Về sau là quá trình tìm lại quá khứ huy hoàng của Hồng Trà về hai người chị em kia của mình, cô tìm về ngôi chùa nhỏ và hạnh phúc khi được đoàn viên với chị em mình, họ được chôn cất trong ngôi chùa nhỏ đơn sơ. Cảnh tượng làm xao xuyến sẽ lấy nước mắt người xem.

Mỹ Nhân Sài Gòn

Mỹ Nhân Sài Gòn

Mỹ Nhân Sài Gòn

Mỹ Nhân Sài GònHy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Mỹ Nhân Sài Gòn trọn bộ, phim Mỹ Nhân Sài Gòn tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30- 31 – 32 – 33 – 34 – 35 – 36 – 37 – 38 – 39 – 40 – 41 – 42 – 43 – 44 – tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.
 

BÌNH LUẬN PHIM : Mỹ Nhân Sài Thành

  • Phim Cùng Thể Loại

Mỹ Nhân Sài Thành VietSub, Mỹ Nhân Sài Thành thuyết minh, Mỹ Nhân Sài Thành HD, Mỹ Nhân Sài Thành, Mỹ Nhân Sài Thành full/trọn bộ, Mỹ Nhân Sài Thành phụ đề, Mỹ Nhân Sài Thành trailer, My Nhan Sai Thanh VietSub, My Nhan Sai Thanh thuyet minh, My Nhan Sai Thanh HD, My Nhan Sai Thanh, My Nhan Sai Thanh full/tron bo, My Nhan Sai Thanh phu de, My Nhan Sai Thanh trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật