Banner C1
Banner C1

Mười Năm Yêu Em

-

Ten Years Of Love

Xem Phim Mười Năm Yêu Em 2014

34/34 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lưu Huệ Trữ,

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (65 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Mười Năm Yêu Em là một bộ phim truyền hình tình cảm do dài 34 tập do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Lưu Huệ Trữ lấy ý tưởng từ tác phẩm văn học cùng tên của tác giả Mộ Dung Tuyết Thôn. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một mối tình tay 3 của hai người đàn ông dành cho một cô gái, và những sóng gió hệ lụy sau khi tình cảm tan vỡ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ đi sâu phân tích từng nhân vật mở đầu là Tiêu Nhiên tài giỏi và đặc biệt là rất yêu Hàn Linh, người con gái anh hết mực yêu thương và nguyện thề rằng sẽ trọn đời bên cô gái này. Tiếp theo là Hàn Linh từng là hoa khôi của trường và có mối quan hệ với Lưu Nguyên, nhưng sau khi được gặp và tiếp xúc với Tiêu Nhiên thì giữa họ chính thức chia tay. Lưu Nguyên vì ganh tỵ và tức giận nên trở mặt với bạn bè và thường xuyên có mâu thuẫn với tình địch của mình. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích và đón nhận nó.


Xem Phim Mười Năm Yêu Em trọn bộ, Phim Mười Năm Yêu Em tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Mười Năm Yêu Em vietsub, Mười Năm Yêu Em thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Ten Years of Love vui vẻ !
 

BÌNH LUẬN PHIM : Mười Năm Yêu Em

  • Phim Cùng Thể Loại

Mười Năm Yêu Em VietSub, Mười Năm Yêu Em thuyết minh, Mười Năm Yêu Em HD, Mười Năm Yêu Em, Mười Năm Yêu Em full/trọn bộ, Mười Năm Yêu Em phụ đề, Mười Năm Yêu Em trailer, Muoi Nam Yeu Em VietSub, Muoi Nam Yeu Em thuyet minh, Muoi Nam Yeu Em HD, Muoi Nam Yeu Em, Muoi Nam Yeu Em full/tron bo, Muoi Nam Yeu Em phu de, Muoi Nam Yeu Em trailer Xem phim Ten Years Of Love, Ten Years Of Love, Ten Years Of Love VietSub, Ten Years Of Love Thuyết minh, Ten Years Of Love full HD, Ten Years Of Love bản đẹp, Ten Years Of Love trọn bộ, Ten Years Of Love phụ đề, Ten Years Of Love trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật