Xem Phim Một Viên Đạn Một Mạng Sống 2013
Đánh giá phim (4 lượt)

SD Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hành Động

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:7.6 (4 lượt)

Đạo Diễn: Richard Beattie, Keoni Waxman,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 17284,17285,42011
  • Trailer Một Viên Đạn Một Mạng Sống
  • Nội Dung Phim Một Viên Đạn Một Mạng Sống

Một Viên Đạn Một Mạng Sống - One Shot One Life: One Shot là một phim tài liệu ngắn trông vào cuộc sống của Russell Ord, một Tây Úc, thế giới lướt sóng Nhiếp ảnh gia nổi tiếng như ông dấn thân vào một nhiệm vụ để nắm bắt một shot xác định mình là ai, không chỉ là những gì anh ấy làm. Một Viên Đạn Một Mạng Sống - One Shot One Life Một người chồng và người cha của 3, Russell có nhiều năm bắn người lướt chuyên nghiệp và Scapes đại dương, chỉ để thức dậy một ngày và tìm lại hình ảnh của mình với tổng số trống rỗng và không hài lòng.

mot vien dan mot mang song, one shot one life

Tôi không muốn được nhớ đến vì chỉ là trong các kênh vào đúng thời điểm và đúng nơi bắt sóng của lướt sóng của một đời. Bởi vì cuối cùng, đó là dễ dàng. Một Viên Đạn Một Mạng Sống - One Shot One Life Là một nhiếp ảnh gia tôi muốn nhớ lại bản thân mình đã dành cho một hình ảnh - không phải vì tên của người lướt hoặc danh tiếng, nhưng vì vị trí tôi đặt mình vào để nắm bắt thời điểm này trong thời gian. Một cái nhìn tuyệt vời của đại dương không thể bị bắt mà không có một yếu tố rủi ro; Một Viên Đạn Một Mạng Sống - One Shot One Life Nó đưa tôi năm để tìm niche của tôi trong nhiếp ảnh của tôi, và bây giờ mà tôi có, đó là một nơi tuyệt vời để có.

Một Viên Đạn Một Mạng Sống VietSub, Một Viên Đạn Một Mạng Sống thuyết minh, Một Viên Đạn Một Mạng Sống HD, Một Viên Đạn Một Mạng Sống full, Một Viên Đạn Một Mạng Sống phụ đề, One Shot One Life VietSub, One Shot One Life Thuyết minh, One Shot One Life full HD, One Shot One Life bản đẹp, One Shot One Life trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín