Banner C1
Banner C1

Một Nửa Nanh Cọp

Xem Phim Một Nửa Nanh Cọp 2017

32/32 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Việt Trinh,

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2017

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (325 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Một Nửa Nanh Cọp một bộ phim khá ý nghĩa khi nó lột tả hết được tội ác của con người khi mà lòng tham được đẩy đến tận cùng và hậu quả ấy kéo dài đằng đẳng suốt hơn 20 năm. Nội dung phim xoay quanh các nhân vật như Hai Thành, Ba Phước và Duyên họ cùng sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo miền Tây sông nước, cùng nhau có 1 tuổi thơ tươi đẹp.

Một Nửa Nanh Cọp

Đến khi trưởng thành thì rắc rối bắt đầu xảy đến khi Thành yêu thầm Duyên trong khi đó cô nàng lại đem lòng yêu Ba Phước mặc dù anh chàng này rất nghèo và còn mồ côi. Chuyện tình phức tạp ấy đã dấy nên trong lòng Thành mối hận thù, hắn ta tìm cách hãm hại Ba Phước để hòng chiếm đoạt tình yêu của Duyên. Liệu số phận của họ sẽ ra sao mời các bạn cùng đón xem Một Nửa Nanh Cọp.

Một Nửa Nanh Cọp

 Một Nửa Nanh Cọp  : tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,....., tập cuối, trọn bộ

BÌNH LUẬN PHIM : Một Nửa Nanh Cọp

  • Phim Cùng Thể Loại

Một Nửa Nanh Cọp VietSub, Một Nửa Nanh Cọp thuyết minh, Một Nửa Nanh Cọp HD, Một Nửa Nanh Cọp, Một Nửa Nanh Cọp full/trọn bộ, Một Nửa Nanh Cọp phụ đề, Một Nửa Nanh Cọp trailer, Mot Nua Nanh Cop VietSub, Mot Nua Nanh Cop thuyet minh, Mot Nua Nanh Cop HD, Mot Nua Nanh Cop, Mot Nua Nanh Cop full/tron bo, Mot Nua Nanh Cop phu de, Mot Nua Nanh Cop trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật