Banner C1
Banner C1

Một Nửa Đồng Thoại

Xem Phim Một Nửa Đồng Thoại 2012

33/33 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Trương Triết Thư, Văn Khiêm,

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (18 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Một Nửa Đồng Thoại trọn bộ là bộ phim hợp tác của Trung Quốc và Hàn quốc khi có anh chàng diễn viễn điển trai của Hàn Quốc Lee Jun Hyuk tham gia trong vai anh chàng Đỗ Ngư Phong bề ngoài lạnh lùng nhưng rất tình cờ. Trong phim anh ra sức giúp đỡ gia đình của vị hôn thuê lấy lại sự nghiệp.


Phim Một Nửa Đồng Thoại nói về hai chi em Triệu Đình Vũ và Triệu Đình Huyên bị thất lạc nhau từ nhỏ, cô chỉ mang trong người căn bệnh ngặt nghèo sống cùng với ông nội. Sau khi trưởng thành Đình Vũ tìm về gia đình giúp ông và chị vượt qua khó khăn trước mắt.


Tập đoàn của gia đình cô đang bị đe dọa bởi tên Kinh Khánh Vũ. Nhưng con trai của y là Kinh Vỹ lại là chàng trai tốt cùng với Ngư Phong giúp đỡ hai chị em nhà họ Triệu. Phim Một Nửa Đồng Thoại đề cao tình thân khi hai chị em dù thất lạc nhau nhưng khi tìm được nhau lại thân thiết và làm động lực cho nhau sống tiếp và sống tốt.

Xem Phim Một Nửa Đồng Thoại VietSub, Một Nửa Đồng Thoại 2012, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Một Nửa Đồng Thoại trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1