Banner C1
Banner C1

Mối Tình Kì Lạ

-

Htv3

Xem Phim Mối Tình Kì Lạ 2013

Tập 00 Thuyết Minh

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Ấn Độ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Arshad Khan, Lalit Mohan,

Thời lượng: 192 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (2860 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Mối Tình Kì Lạ, một bộ phim truyền hình tình cảm do Ấn Độ sản xuất được Arshad Khan phụ trách làm đạo diễn. Nội dung phim đi sâu vào 2 nhân vật đó là Khushi và anh chàng Arnav. Khushi là một cô gái xinh đẹp luôn biết chú trọng lễ nghĩa và các phong tục tập quán của đất nước luôn đặt trọn niềm tin của mình vào thần linh, còn Arnav một anh chàng hoàn toàn trái ngược với Khushi, giàu có và kiêu ngạo là đức tính của anh chàng điển trai này. Và rồi định mệnh đưa 2 con người này lại với nhau trong một tình huống dở khóc dở cười tại một đám cưới lớn của bạn Arnav. Để biết thêm xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé!.


Xem Phim Mối Tình Kì Lạ trọn bộ, Phim Mối Tình Kì Lạ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Mối Tình Kì Lạ vietsub, Mối Tình Kì Lạ thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

BÌNH LUẬN PHIM : Mối Tình Kì Lạ

  • Phim Cùng Thể Loại

Mối Tình Kì Lạ VietSub, Mối Tình Kì Lạ thuyết minh, Mối Tình Kì Lạ HD, Mối Tình Kì Lạ, Mối Tình Kì Lạ full/trọn bộ, Mối Tình Kì Lạ phụ đề, Mối Tình Kì Lạ trailer, Moi Tinh Ki La VietSub, Moi Tinh Ki La thuyet minh, Moi Tinh Ki La HD, Moi Tinh Ki La, Moi Tinh Ki La full/tron bo, Moi Tinh Ki La phu de, Moi Tinh Ki La trailer Xem phim Htv3, Htv3, Htv3 VietSub, Htv3 Thuyết minh, Htv3 full HD, Htv3 bản đẹp, Htv3 trọn bộ, Htv3 phụ đề, Htv3 trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật