Xem Phim Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai 2018
Đánh giá phim (58 lượt)

Trailer Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt HìnhPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Bình Chọn:7.8 (58 lượt)

Đạo Diễn: Mamoru Hosoda,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 54227,4287,36148,35219
  • Trailer Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai
  • Nội Dung Phim Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương LaiTừ một cậu bé bướng bỉnh được cưng chiều nhất gia đình, Kun bỗng thấy vị trí của mình bị lung lay khi em gái cậu – Mirai, ra đời. Đố kỵ xen lẫn tủi thân, cậu bé 4 tuổi cảm thấy tình thương của bố mẹ dành cho mình bị giảm sút và cậu hoàn toàn bị choáng ngợp với việc phải trở thành một người anh.

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương LaiMọi thứ dường rắc rối hơn khi Kun tình cờ phát hiện ra một cánh cổng kỳ lạ nơi đưa cậu đến gặp mẹ mình lúc bà còn là một cô bé và em gái mình – Mirai lại là một học sinh tuổi teen. Trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu, liệu Kun có dần thay đổi bản thân và học được cách trở thành một người anh trai đúng nghĩa?

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai VietSub, Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai thuyết minh, Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai HD, Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai full, Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai phụ đề, Mirai Of The Future VietSub, Mirai Of The Future Thuyết minh, Mirai Of The Future full HD, Mirai Of The Future bản đẹp, Mirai Of The Future trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại