Banner C1
Banner C1

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai

-

Mirai Of The Future

Xem Phim Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai 2018

Trailer Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt HìnhPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Mamoru Hosoda,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (20 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương LaiTừ một cậu bé bướng bỉnh được cưng chiều nhất gia đình, Kun bỗng thấy vị trí của mình bị lung lay khi em gái cậu – Mirai, ra đời. Đố kỵ xen lẫn tủi thân, cậu bé 4 tuổi cảm thấy tình thương của bố mẹ dành cho mình bị giảm sút và cậu hoàn toàn bị choáng ngợp với việc phải trở thành một người anh.

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương LaiMọi thứ dường rắc rối hơn khi Kun tình cờ phát hiện ra một cánh cổng kỳ lạ nơi đưa cậu đến gặp mẹ mình lúc bà còn là một cô bé và em gái mình – Mirai lại là một học sinh tuổi teen. Trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu, liệu Kun có dần thay đổi bản thân và học được cách trở thành một người anh trai đúng nghĩa?

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai

BÌNH LUẬN PHIM : Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai

  • Phim Cùng Thể Loại

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai VietSub, Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai thuyết minh, Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai HD, Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai, Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai full/trọn bộ, Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai phụ đề, Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai trailer, Mirai: Em Gai Den Tu Tuong Lai VietSub, Mirai: Em Gai Den Tu Tuong Lai thuyet minh, Mirai: Em Gai Den Tu Tuong Lai HD, Mirai: Em Gai Den Tu Tuong Lai, Mirai: Em Gai Den Tu Tuong Lai full/tron bo, Mirai: Em Gai Den Tu Tuong Lai phu de, Mirai: Em Gai Den Tu Tuong Lai trailer Xem phim Mirai Of The Future, Mirai Of The Future, Mirai Of The Future VietSub, Mirai Of The Future Thuyết minh, Mirai Of The Future full HD, Mirai Of The Future bản đẹp, Mirai Of The Future trọn bộ, Mirai Of The Future phụ đề, Mirai Of The Future trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật