Mẹ Ma Than Khóc La Llorona

The Curse Of La Llorona

Xem Phim Mẹ Ma Than Khóc La Llorona 2019
Đánh giá phim (32 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Chiếu RạpPhim MaPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: 5.6

Bình Chọn:7.6 (32 lượt)

Đạo Diễn: Michael Chaves,

Thời lượng: 93 Phút

Năm phát hành: 2019


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 10194,56535,33783,9771,4470,18818,17999,52763
  • Trailer Mẹ Ma Than Khóc La Llorona
  • Nội Dung Phim Mẹ Ma Than Khóc La Llorona

Phim Mẹ Ma Than Khóc La Llorona lấy bối cảnh năm 1973 tại Los Angeles, với nhân vật chính là Anna Garcia (Linda Cardellini đóng), một nhân viên công tác xã hội góa chồng đang nuôi nấng hai đứa con nhỏ. Khi tới điều tra vụ việc một bà mẹ bị buộc tội bạo hành trẻ em, Anna đã phát hiện ra những bí ẩn khó có thể giải thích trong vụ án này.

Mẹ Ma Than Khóc La Llorona

Càng ngày, cô càng nhận ra sự trùng hợp ghê rợn giữa vụ việc của bà mẹ kia và những hiện tượng siêu nhiên xảy ra với chính gia đình mình, mà đứng đằng sau không ai khác chính là ác ma than khóc trong truyền thuyết La Llorona. Trước mối hiểm họa có thể ập đến hai người con của mình bất kỳ lúc nào, Anna buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của một thầy cúng địa phương để tống khứ bà mẹ ác quỷ về nơi mụ thuộc về.

Mẹ Ma Than Khóc La Llorona

Mẹ Ma Than Khóc La Llorona VietSub, Mẹ Ma Than Khóc La Llorona thuyết minh, Mẹ Ma Than Khóc La Llorona HD, Mẹ Ma Than Khóc La Llorona full, Mẹ Ma Than Khóc La Llorona phụ đề, The Curse Of La Llorona VietSub, The Curse Of La Llorona Thuyết minh, The Curse Of La Llorona full HD, The Curse Of La Llorona bản đẹp, The Curse Of La Llorona trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật