Banner C1
Banner C1

Mẹ Chồng Nàng Dâu

-

Vtv3

Xem Phim Mẹ Chồng Nàng Dâu 2010

33/33 Phim Tình CảmPhim Hài Hước Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Dương Chí Kiên,

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2010

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (22 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Mẹ Chồng Vui Vẻ Nàng Dâu Xinh Đẹp: Thiết Mộc Nhĩ là đại tướng cho công với nhà Thanh vì muốn thưởng công nên hoàng đế đã gả chị họ Mã Linh Lung cho Mộc Nhĩ, bất mãn với dung nhan không như ý muốn của Linh Lung nhưng không dám cãi lệnh vua, Mộc Nhĩ cưới Linh Lung như bỏ bê đam mê tửu sắc suốt ngày ở kỹ viện và cuối cùng là bỏ đi theo cô kỹ nữ A Kiều. Lúc đó, Linh Lung đang mang thai đứa con thứ 3. Phim Mẹ Chồng Vui Vẻ Nàng Dâu Xinh Đẹp nói đến khoảng thời gian gian nan của Linh Lung khi phải nuôi 3 đứa con trai Trường Sinh, Trường Hoan và Trương Tuấn, bà không màn thân phận làm bà mối cho người ta.

Sau 18 năm, bà trở thành bà mối nổi tiếng khắp nơi và chỉ thất bại 1 vụ của Bát Tỷ nhưng bà cũng cưu mang Bát Tỷ như tỷ muội của mình. Các con của bà lớn lên điều có những công việc riêng và tình cảm cũng có những sóng gió nhưng lần lươt điều được giải quyết. Phim Mẹ Chồng Vui Vẻ Nàng Dâu Xinh Đẹp có cái kết viên mãn khi Trương Hoan tìm mọi cách cho Thiết Mộc Nhĩ quay về sau những năm tháng chịu khổ với mối tình với A Kiều.

Xem Phim Mẹ Chồng Nàng Dâu VietSub, Mẹ Chồng Nàng Dâu 2010, Vtv3 thuyết minh, Vtv3 Full HD, Vtv3 bản đẹp, Vtv3 phụ đề, Mẹ Chồng Nàng Dâu trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1