Xem Phim Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái (Bản Điện Ảnh) 2018
Đánh giá phim (9 lượt)

HD Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hài Hước

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:8.6 (9 lượt)

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 120 phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 53415,54791
  • Trailer Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái (Bản Điện Ảnh)
  • Nội Dung Phim Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái (Bản Điện Ảnh)

Phim quanh một cặp anh trai em hay xung đột với nhau, một thằng anh trai không quan tâm đến gia đình, suốt ngày chọc phá em gái sẽ có cảm giác như thế nào??? Nên chiên hắn lên hay cho vào nồi hấp đây? Thời Miểu chỉ mong anh trai mình lập tức biến mất khỏi thế gian này, đến điều ước trong ngày sinh nhật đáng quý của mình cũng là Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái.

Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái (Bản Điện Ảnh)

Không ngờ điều ước ấy lại thành hiện thực. Anh trai mình trở thành anh trai của bạn thân cô Diệu Diệu, Thời Miểu hiểu được cảm giác của Diệu Diệu đồng thời trong lòng cũng thầm gào thét. Đồ độc ác! Thời Miểu trở thành đứa con duy nhất trong gia đình, cô cảm thấy cuộc sống vô cùng vô cùng tốt, nhưng lại phát hiện ra tuy ngoài mặt Thời Phân luôn vui vẻ với mọi người, trêu chọc em gái nhưng ẩn giấu bên trong lại có những bí mật không ai ngờ.

Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái (Bản Điện Ảnh)

Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái (Bản Điện Ảnh) VietSub, Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái (Bản Điện Ảnh) thuyết minh, Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái (Bản Điện Ảnh) HD, Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái (Bản Điện Ảnh) full, Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái (Bản Điện Ảnh) phụ đề, Go Brother VietSub, Go Brother Thuyết minh, Go Brother full HD, Go Brother bản đẹp, Go Brother trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật