Banner C1
Banner C1
Banner C1

Mạng Xã Hội Facebook

-

The Social Network

Xem Phim Mạng Xã Hội Facebook 2010

HD Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Mỹ

Đạo Diễn: Andrew Garfield,

Thời lượng: 121 Phút

Năm phát hành: 2010

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (0 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Mạng Xã Hội Facebook - The Social Network: Năm 2003, sinh viên Đại học Harvard Mark Zuckerberg (Jesse Eisenberg) là bán phá giá của bạn gái Erica Albright (Rooney Mara). Trong khi uống rượu trong phòng ký túc xá của mình sau đêm đó, Mark lăng mạ Erica trên blog của mình và tạo ra một trang web trong khuôn viên trường được gọi là Facemash. Mạng Xã Hội Facebook - The Social Network Trang web này cho phép người sử dụng để đánh giá sự hấp dẫn của nữ sinh và sử dụng hình ảnh đánh cắp.

mang xa hoi facebook, the social network

Đánh dấu nhận được sáu tháng thử việc học tập sau khi lưu lượng truy cập vào trang web bị treo bộ phận của mạng Harvard. Mạng Xã Hội Facebook - The Social Network Phổ biến Facemash mang đến cho Mark để sự chú ý của Cameron và Tyler Winklevoss (cả hai vai của Armie Hammer) và đối tác kinh doanh của họ Divya Narendra (Max Minghella). Mạng Xã Hội Facebook - The Social Network Cặp song sinh Winklevoss mời Mark để câu lạc bộ cuối cùng của họ, nơi mà Mark chấp nhận một công việc như lập trình viên cho một trang web hẹn hò đề nghị họ gọi kết nối Harvard sẽ được dành riêng cho cựu sinh viên Harvard.

xem phim Mạng Xã Hội Facebook full, The Social Network hd, Mạng Xã Hội Facebook tiếng việt, The Social Network thuyết minh, Mạng Xã Hội Facebook việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1