Banner C1
Banner C1

Mãi Mãi Bên Nhau

-

Vtv9

Xem Phim Mãi Mãi Bên Nhau 2013

1/80 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Ấn Độ

Đạo Diễn: Kamal Monga, Vijay Saini, Sandeep Vijay,

Thời lượng: 80 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (2 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Mãi Mãi Bên Nhau bộ phim ấn độ mang đậm tính nhân văn và xã hội xoay quanh câu truyện làm dâu của một người con gái Ấn, Lajwanti xuất thân trong một gia đình truyền thống mang đậm tính chất Ấn độ từ nhỏ đã được truyền giáo nhều phong tục của gia đình nên cô am hiểu hết những phong tục làm tôn lên vẽ đẹp người con gái vì thế từ rất lâu cô đã được để ý của gia tộc của ông Ranbir Singh một người bạn thân  của cha cô.

mai mai ben nhau

Xem Phim Mãi Mãi Bên Nhau Abhay con trai của ông Ranbir đã đi du học và tu nghiệp ở nước ngoài từ rất lâu nên anh được tiếp thu nền văn hóa của Tây Âu nên luôn sống theo lối sống Phương Tây.

mai mai ben nhau

Xem Phim Mãi Mãi Bên Nhau Sau khi về nước anh dắt theo một cô gái về nhà giới thiệu với cha mẹ nhưng bị cha anh tức giận và không chấp nhận việc nay ông cho rằng chỉ có Lajwanti một người con gái được dại dỗ từ nhỏ sẻ tốt hơn là cô gái sống tự do kia Xem Phim Mãi Mãi Bên Nhau.

 

Xem Phim Mãi Mãi Bên Nhau VietSub, Mãi Mãi Bên Nhau 2013, Vtv9 thuyết minh, Vtv9 Full HD, Vtv9 bản đẹp, Vtv9 phụ đề, Mãi Mãi Bên Nhau trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1