Phim Mái Ấm Gia Đình - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Mái Ấm Gia Đình

Xem Phim Mái Ấm Gia Đình 2012

655/800 655/800

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Tsui Yu On,

Thời lượng: 800 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Đánh giá phim (1370 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Mái Ấm Gia Đình là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh gia đình họ Ma, một gia đình Trung Quốc lớn sống chung với nhau. Ma Fu (Lau Dan), một nhân viên đã nghỉ hưu của Hồng Kông Dịch vụ Correctional, Xem Phim Mái Ấm Gia Đình là tộc trưởng của gia đình và phương pháp tiếp cận truyền thống và kỷ luật của mình để cuộc sống tạo ra cả ma sát và giải pháp các thành viên khác của gia đình là em gái của mình nhiều Ma Yau (Florence Kwok);.

mai am gia dinh

con trai thứ hai và con dâu, Ma Keung (Tsui Wing) và Lo Li Chang (Yvonne Lam Yi Kei), con trai cả đã chết ';;;;;;;;;s Xem Phim Mái Ấm Gia Đình (Ma thân) con Ma Tse Yan (Joey Luật) và Ma Tse Lei (Angel Chiang) và con trai út Ma Chaung (Lai Lok-yi). Các tập tiếp theo của bộ phim về sau liệu mái ấm này có còn như trước kia hay dần mục rửa do thiếu tình thương của con người với nhau?. Các bạn hãy chú ý theo dõi bộ phim này nhé. Xem Phim Mái Ấm Gia Đình Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.


  • Phim Cùng Thể Loại

Mái Ấm Gia Đình VietSub, Mái Ấm Gia Đình thuyết minh, Mái Ấm Gia Đình HD, Mái Ấm Gia Đình full, Mái Ấm Gia Đình phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật