Phim Ma Cà Rồng Nguyên Thủy - The Originals - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Ma Cà Rồng Nguyên Thủy

-

The Originals

Xem Phim Ma Cà Rồng Nguyên Thủy 2013

22/22 Trailer

Thể loại: Phim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Julie Plec,

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (4 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Ma Cà Rồng Nguyên Thủy là một bộ phim truyền hình Mỹ mà bắt đầu phát sóng trên The CW trong mùa giải 2013-14 truyền hình Mỹ. Loạt ra mắt phát sóng sau khi The Vampire Diaries vào thứ năm 3 tháng 10 năm 2013. The Originals 1 The Diaries Ma cà rồng và thiết lập ở New Orleans, Trung tâm Originals trên anh chị em Mikaelson, Phim Ma Cà Rồng Nguyên Thủy hay còn gọi là ma cà rồng ban đầu của thế giới: Klaus (Joseph Morgan), E-li (Daniel Gillies), và Rebekah (Claire Holt).

Ma Cà Rồng Nguyên Thủy

Nó đã được tiết lộ trong thời gian thí điểm backdoor mà người sói định kỳ nhân vật Hayley (Phoebe Bắc Bộ) là mang thai đứa con của Klaus. Bây giờ Klaus phải xuống học trò của mình, Marcel (Charles Michael Davis), là người bây giờ phụ trách của New Orleans, để tái chiếm thành phố của mình, như ông ban đầu được xây dựng ở New Orleans. Xem Phim Ma Cà Rồng Nguyên Thủy Klaus rời khỏi thành phố sau khi bị đuổi xuống do cha ông Mikael. Nhưng Klaus đã trở lại sau nhiều năm, cái tôi của mình đã gây nên ông trở thành vua của thành phố. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ma Cà Rồng Nguyên Thủy


  • Phim Cùng Thể Loại

Ma Cà Rồng Nguyên Thủy VietSub, Ma Cà Rồng Nguyên Thủy thuyết minh, Ma Cà Rồng Nguyên Thủy HD, Ma Cà Rồng Nguyên Thủy full, Ma Cà Rồng Nguyên Thủy phụ đề, The Originals VietSub, The Originals Thuyết minh, The Originals full HD, The Originals bản đẹp, The Originals trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật