Banner C1
Banner C1

Lý Bông Mai

-

Trọn Bộ

Xem Phim Lý Bông Mai 2013

Trailer Phim Tình CảmPhim Hài Hước Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 15 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (4 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Lý Bông Mai là một bộ phim truyền hình hài tết năm 2014 này do Việt Nam sản xuất và hiện đang trong giai đoạn gấp rút quay để nhanh chóng phục vụ khán giả trong dịp Tết cổ truyền này. Bộ phim với dàn diễn viên lớn hội tụ như Hoài Linh, Đình Toàn, Hòa Hiệp, Đàm Loan, Như Phúc, Lê Bình, Minh Béo, Phương Dung, Ngọc Lan, Thân Thúy Hà.....

Lý Bông Mai

Bộ Phim Lý Bông Mai gồm 15 tập nhưng đầy màu sắc không khí trước và sau khi đón tết của người dân miền Nam Bộ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy câu chuyện bắt đầu ở một gia đình đông con cháu, mặc dù đã gần đến Tết nhưng không khí trong nhà lại rất lạnh lẽo vì con cháu trên thành phố vẫn chưa nghe thấy tin tức gì.

Lý Bông Mai

Sự việc ngày càng nghiêm trọng khi mà người con gái út trong gia đình được mai mối ngay dịp lễ tết đã không chấp nhận yêu cầu của cha mình do Hoài Linh đảm nhiệm vai.

Lý Bông Mai

Vì là người rất phong kiến và trọng danh dự nên xảy ra nhiều cuộc cải vã giận hờn xảy ra. Ngoài ra bộ phim còn cho chúng ta thấy chuyện tình đầy lãng mạn của những cặp trai tài gái sắc trong bộ phim được các diễn viên diễn xuất một cách chân thực và hài hước, quy tụ dàn diễn viên hài bộ phim chắc chắn sẽ mang lại cho người xem tràn ngập tiếng cười suốt 15 tập.

Lý Bông Mai

Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất. Xem Phim Lý Bông Mai Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Lý Bông Mai

Chúc xem phim vui vẻ.

Xem Phim Lý Bông Mai VietSub, Lý Bông Mai 2013, Trọn Bộ thuyết minh, Trọn Bộ Full HD, Trọn Bộ bản đẹp, Trọn Bộ phụ đề, Lý Bông Mai trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1