Phim Lưu Hải Khảm Tiều - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Lưu Hải Khảm Tiều

Xem Phim Lưu Hải Khảm Tiều 2014

30/30 30/30

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Dã Sữ

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lí Huệ Dân,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (34 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Lưu Hải Khảm Tiều là một bộ phim truyền hình tình cảm dã sử cổ phục do Trung Quốc sản xuất mang đậm chất ma mị đang được rất nhiều sự chú ý từ khán giả Bắc Kinh. Nội dung phim xoay quanh truyền thuyết về một một cái giếng thiêng nằm dưới chân núi Hoa Sơn, giếng nước này rất ngọt và thanh mát và không bao giờ cạn, vì nằm sâu trong giếng là rể của quả mướp thần, nó là linh khí trời đất quanh năm tích tụ, tương truyền rằng nếu chế biến quả mướp thành thuốc thì người uống sẽ được trường sinh bất tử trẽ mãi không già. Chính vì lời đồn đoán thị phi ấy mà Lưu Chấn Tân và bá phụ của Lưu Hải nhẫn tâm tìm cách đuổi Lưu Hải ra khỏi nhà để độc chiếm lấy rể mướp thần ấy. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy một tiểu tiên nữ xuất hiện và trừng trị hai kẻ tham lam đó, Lưu Hải vì chứng kiến được sự việc và với sắc đẹp của mình nàng tiên đó đã nhanh chóng thu hút được Lưu Hải, cả hai người có một chuyện tình thơ mông đến không ngờ, thế nhưng hạnh phúc chưa đến thì sóng gió ập đến, tin đồn về quả mướp thần bắt đầu lan nhanh, bọn thổ phỉ và sát thủ bắt đầu kéo đến để cướp, Lưu Hải phải làm thế nào để cứu người yêu và linh khí của Hoa Sơn?. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, hy vọng các bạn sẽ thích.

Lưu Hải Khảm Tiều

Lưu Hải Khảm Tiều

Lưu Hải Khảm Tiều

Lưu Hải Khảm Tiều  Lưu Hải Khảm Tiều trọn bộ, phim Lưu Hải Khảm Tiều tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30- 31 – tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Lưu Hải Khảm Tiều VietSub, Lưu Hải Khảm Tiều thuyết minh, Lưu Hải Khảm Tiều HD, Lưu Hải Khảm Tiều full, Lưu Hải Khảm Tiều phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật