Banner C1
Banner C1
Banner C1

Lửa Tình Nổi Giận

-

Jinxed Love

Xem Phim Lửa Tình Nổi Giận 2014

13/13 Phim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (5 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Lửa Tình Nổi Giận, một câu chuyện tình vô cùng lãng mạn và bi thương của một cặp đôi phải nói là cực kì đoản mệnh được Thái Lan sản xuất. Nội dung phim xoay quanh cô gái tên Chai bị buộc tội sát hại chồng ngay trong đúng lễ cưới của cô, tình cờ anh chàng Pope là một điệp viên nghiệp dư đang làm nhiệm vụ trong đó giúp đỡ và trốn thoát. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy anh chàng Pope này dường như rất hài hước và vui tính, ngay cả trong lúc đánh nhau cũng bộc lộ nên một con người vô cùng ngốc nghếch, nhận thấy cái chết của chồng Chai có ẩn khúc nên Pope quyết định giúp cô nàng điều tra và minh oan. Dần dần ở chung lâu ngày cả hai phát sinh tình cảm và Chai là người bộc lộ sớm nhất. Để biết thêm diễn biến câu chuyện xin mời các bạn chú ý đón xem ngay sau đây.
 


Xem Phim Lửa Tình Nổi Hận trọn bộ, Phim Lửa Tình Nổi Hận tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Lửa Tình Nổi Hận vietsub, Lửa Tình Nổi Hận thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Jinxed Love vui vẻ !
 

Xem Phim Lửa Tình Nổi Giận VietSub, Lửa Tình Nổi Giận 2014, Jinxed Love thuyết minh, Jinxed Love Full HD, Jinxed Love bản đẹp, Jinxed Love phụ đề, Lửa Tình Nổi Giận trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1