Phim Lửa Hận Tình Thù - Yellow Boots - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Lửa Hận Tình Thù

-

Yellow Boots

Xem Phim Lửa Hận Tình Thù 2012

108/108 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Choi Eun Kyung,

Thời lượng: 108 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (70 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim
Lửa Hận Tình Thù Khi tôi còn đi học tôi đã hỏi giáo viên sự nghiệp của tôi những gì tôi muốn làm khi tôi lớn lên, và tôi đã trả lời không chút do dự, "làm cho trò chơi video".
 
Đó là không có trí tuệ. Tôi đã quan tâm đến máy tính, và các trò chơi, cho đến khi tôi có thể nhớ. Một số kỷ niệm đầu tiên của tôi là chơi Qbert và Scramble trong arcade địa phương, Lửa Hận Tình Thù hoặc ngồi trên sàn nhà trong phòng khách của chúng tôi, với một Commodore Vic 20 cắm vào cũ truyền hình ốp gỗ có hiệu lực.
 
Ở trường tôi đã chọn CNTT như một lựa chọn GCSE và aced nó, tại trường đại học tôi đã Khoa học máy tính và nhanh chóng nhận ra rằng tôi biết nhiều hơn về các chủ đề hơn gia sư của tôi, và sau đó tiếp tục theo học khoa học máy tính và kỹ thuật điện tử tại trường đại học. Tuy nhiên, như tôi tiến triển thông qua Lửa Hận Tình Thù giáo dục của tôi tình yêu của tôi về đề tài này suy yếu, như tôi tìm thấy bản thân mình đang được giảng dạy nhiều hơn và nhiều hơn nữa về vai trò quản lý và quy trình làm việc hơn về những gì tôi thực sự yêu - trò chơi, và lập trình.
 
Trong thực tế, tôi đã giảm bằng khoa học máy tính của tôi sau năm đầu tiên, sau đó tốt nghiệp trong kỹ thuật âm thanh và video, và mãi cho đến vài năm sau, tôi đã tham gia vào ngành công nghiệp game. Trong khi một số người bạn của tôi đã đi vào hoạt động với công ty phát triển trò chơi, tôi đã đi vào thiết kế web, Lửa Hận Tình Thù và đó không phải là cho đến khi tôi bắt đầu phát triển trò chơi Flash mà tôi cuối cùng đã tìm thấy bản thân mình làm những gì tôi đã mơ ước như một đứa trẻ.
Lửa Hận Tình Thù

  • Phim Cùng Thể Loại

Lửa Hận Tình Thù VietSub, Lửa Hận Tình Thù thuyết minh, Lửa Hận Tình Thù HD, Lửa Hận Tình Thù full, Lửa Hận Tình Thù phụ đề, Yellow Boots VietSub, Yellow Boots Thuyết minh, Yellow Boots full HD, Yellow Boots bản đẹp, Yellow Boots trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật