Lời Thú Tội

Confessions

Xem Phim Lời Thú Tội 2010
Đánh giá phim (6 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Bình Chọn:6.6 (6 lượt)

Đạo Diễn: Tetsuya Nakashima,

Thời lượng: 86 Phút

Năm phát hành: 2010


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 29086,22198,41589
  • Nội Dung Phim Lời Thú Tội

Lời Thú Tội: Trung học cơ sở giáo viên Yuko Moriguchi (Takako Matsu) thông báo đến lớp học của cô rằng cô sẽ từ chức. Sau đó, cô tiếp tục giải thích rằng hai học sinh trong lớp học của mình, người mà cô lồng Sinh viên A và Sinh viên B, đã giết con gái ba tuổi của mình. Lời Thú Tội Tiết lộ danh tính của họ và báo cáo họ sẽ không tạo sự khác biệt, cô giải thích, bởi vì họ, như trẻ vị thành niên, được bảo vệ bởi Luật vị thành niên năm 1947.

loi thu toi

Pháp luật hiện hành có nghĩa là họ sẽ thoát khỏi sự trừng phạt cô tin rằng họ xứng đáng. Lời Thú Tội Cô, tuy nhiên, thừa nhận tiêm máu nhiễm HIV bị nhiễm người chồng quá cố của mình trong các hộp sữa lớp vừa uống. Lớp phản ứng trong hoảng sợ, nhưng bình tĩnh lại khi họ nhận ra người Sinh viên A và Sinh viên B là. Họ không báo cáo thú nhận của Moriguchi. Lời Thú Tội Phần còn lại của bộ phim chuyển mạch giữa các hậu quả của lời thú nhận Moriguchi và các sự kiện trước khi thú nhận thông qua một loạt các câu chuyện người thứ nhất từ Moriguchi và ba học sinh của mình.

Lời Thú Tội VietSub, Lời Thú Tội thuyết minh, Lời Thú Tội HD, Lời Thú Tội full, Lời Thú Tội phụ đề, Confessions VietSub, Confessions Thuyết minh, Confessions full HD, Confessions bản đẹp, Confessions trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại