Xem Phim Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân 2017
Đánh giá phim (22 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Phiêu LưuPhim Hình Sự

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Bình Chọn:6.4 (22 lượt)

Đạo Diễn: Yu Irie,

Thời lượng: 117 Phút

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 2327,32947,28173,53190,4757,52739
  • Trailer Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân
  • Nội Dung Phim Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân

Năm 1995, 5 vụ giết người liên tiếp xảy ra gây chấn động xã hội. Wataru Makimura (Hideaki Ito đóng) là người phụ trách vụ án, anh đã rất nỗ lực để bắt được hung thủ. Tuy nhiên, trong cuộc vây bắt tên sát nhân, cấp trên của Makimura đã hi sinh, vụ án cũng đi vào bế tắc.

22 năm sau, một cuốn tự bạch “Tôi là kẻ giết người” đã được xuất bản. Tác giả cuốn sách - Masato Sonezaki (Tatsuya Fujiwara đóng) tự nhận mình là hung thủ của 5 vụ án chưa được phá kia. Thậm chí hắn còn tổ chức ký tặng sách và được mời tham gia chương trình truyền hình. Trong buổi phát sóng trực tiếp được dẫn dắt bởi MC Toshio Sendo (Toru Nakamura đóng), có đến 2 người đàn ông cùng thừa nhận mình là kẻ giết người 22 năm trước. Rốt cuộc chân tướng là gì và ai mới là hung thủ thật sự? 

Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân

Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân VietSub, Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân thuyết minh, Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân HD, Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân full, Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân phụ đề, Confession of Murder VietSub, Confession of Murder Thuyết minh, Confession of Murder full HD, Confession of Murder bản đẹp, Confession of Murder trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật