Phim Lời Hứa Full HD - The Promise - 2016
Banner C1

Lời Hứa

-

The Promise

Xem Phim Lời Hứa 2016

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tâm LýPhim Dã Sữ

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo Diễn: Terry George,

Thời lượng: 130 Phút

Năm phát hành: 2016

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (3 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đó là năm 1914. Khi Chiến tranh Thế giới xuất hiện, Đế Quốc Ottoman rộng lớn đang đổ nát. Constantinople (Istanbul), ITS một khi đã sôi động, vốn đa văn hóa sẽ bị tiêu hao bởi sự hỗn loạn. Michael Boghosian (Oscar Isaac), đến trung tâm quốc tế như một sinh viên y khoa quyết định đưa thuốc hiện đại trở về Siroun, ngôi làng tổ tiên của mình ở miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ, nơi những người Hồi giáo Thổ Nhĩ Kỳ và Kitô hữu Armenian đã sống cùng nhau trong nhiều thế kỷ.

Lời Hứa

Nhà báo ảnh Chris Myers (Christian Bale), đã đến đây chỉ một phần để trình bày về chính trị địa chính trị. Ông bị mê hoặc bởi tình yêu của mình đối với Ana (Charlotte le Bon), một nghệ sĩ người Armenia mà ông đã đi cùng với Paris sau cái chết đột ngột của cha cô.

Lời Hứa

Khi Michael gặp Ana, di sản Armenian chung của họ sẽ tạo ra một sự thu hút bùng nổ trong một cuộc đụng độ lãng mạn giữa hai người, ngay cả khi Michael đang bị ràng buộc bởi một lời hứa từ quá khứ của mình. Sau khi người Thổ Nhĩ Kỳ tham gia cuộc chiến ở phía Đức, Đế chế đã trở nên bạo lực với các dân tộc thiểu số của chính mình. Mặc dù xung đột của họ, tất cả mọi người phải tìm ra cách để tồn tại - ngay cả khi các sự kiện hoành tráng bao trùm cuộc sống của họ.

Lời Hứa


  • Phim Cùng Thể Loại

Lời Hứa VietSub, Lời Hứa thuyết minh, Lời Hứa HD, Lời Hứa full, Lời Hứa phụ đề, The Promise VietSub, The Promise Thuyết minh, The Promise full HD, The Promise bản đẹp, The Promise trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật