Loài Chim Vô Danh

Birds Without Names

Xem Phim Loài Chim Vô Danh 2017
Đánh giá phim (8 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Phiêu LưuPhim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Bình Chọn:8.6 (8 lượt)

Đạo Diễn: Kazuya Shiraishi,

Thời lượng: 123 phút

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 15565,36147,4358,28347,54569,54570
  • Trailer Loài Chim Vô Danh
  • Nội Dung Phim Loài Chim Vô Danh

Loài Chim Vô Danh - Birds Without Names phim được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Mahokaru Numata và do Kazuya Shiraishi đạo diễn. Nó được chiếu trong phần Điện ảnh thế giới đương đại tại Liên hoan phim quốc tế Toronto năm 2017. Towako (Yu Aoi) vẫn không thể quên tình cũ Kurosaki, mặc dù họ đã chia tay 8 năm trước.

Loài Chim Vô DanhTowako hiện đang sống với một gã đàn ông tên là Jinji (Sadao Abe). Jinji lớn hơn cô 15 tuổi, Towako không ưa gì Jinji, một kẻ thấp hèn và thô tục, nhưng cô ấy sống chung vì lương của gã. Một ngày nọ, cô gặp Mizushima, một người đàn ông đã có vợ con.

Loài Chim Vô Danh

Anh ta khiến cô gợi nhớ về Kurosaki. Chẳng mấy chốc, cô ngoại tình với Mizushima. Một thám tử đến thăm Towako và nói với cô ấy rằng Kurosaki đang mất tích.

Loài Chim Vô Danh

Loài Chim Vô Danh VietSub, Loài Chim Vô Danh thuyết minh, Loài Chim Vô Danh HD, Loài Chim Vô Danh full, Loài Chim Vô Danh phụ đề, Birds Without Names VietSub, Birds Without Names Thuyết minh, Birds Without Names full HD, Birds Without Names bản đẹp, Birds Without Names trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại