Banner C1
Banner C1

Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết

Xem Phim Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết 2018

Trailer Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Hài HướcPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lý Hải,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (288 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết theo dấu chân của ba anh chàng kém may mắn sinh sống bằng nghề bán chuối nướng tại Sài Gòn: Lộc (Kiều Minh Tuấn thủ vai) bị liệt hai chân, Đức (Huy Khánh thủ vai) bị mù và Tâm (Song Luân thủ vai) bị câm điếc. Bỗng một ngày nọ, một cô nàng có tên là Christie (Nene thủ vai) xuất hiện, tự xưng mình là nhân viên của đài truyền hình, tới thông báo cho ba chàng trai một tin vui rằng đã có người nhận là mẹ của Tâm. Thế rồi cả ba chàng bỏ hết quán xá, nhà cửa, bắt đầu cuộc hành trình về một miền đất xa xôi để tìm về cội nguồn.

Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết
Có thể nói rằng nội dung của Lật Mặt: Ba chàng khuyết thật sự bình dị và gần gũi, chân thực, nhưng cũng đủ để tạo ra sự hài hước và giải trí cho người xem. Điểm đáng khen là cốt truyện của phim khá chặt chẽ và liền mạch, dễ hiểu, đơn giản song vẫn khiến cho người xem có đôi phút phải suy ngẫm.

Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết

Thực trạng câu view kiếm tiền và sống ảo vốn luôn là sự nhức nhối điển hình trên mạng xã hội hiện nay. Hay là cả câu chuyện của ba chàng khuyết, tuy cuộc đời của họ luôn “bế tắc” nhưng họ vẫn luôn lạc quan, yêu đời, luôn tích cực nở hoa.

Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết

BÌNH LUẬN PHIM : Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết

  • Phim Cùng Thể Loại

Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết VietSub, Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết thuyết minh, Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết HD, Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết, Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết full/trọn bộ, Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết phụ đề, Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết trailer, Lat Mat 3: Ba Chang Khuyet VietSub, Lat Mat 3: Ba Chang Khuyet thuyet minh, Lat Mat 3: Ba Chang Khuyet HD, Lat Mat 3: Ba Chang Khuyet, Lat Mat 3: Ba Chang Khuyet full/tron bo, Lat Mat 3: Ba Chang Khuyet phu de, Lat Mat 3: Ba Chang Khuyet trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật