Banner C1
Banner C1

Lan Lăng Vương Phi

-

Trọn Bộ

Xem Phim Lan Lăng Vương Phi 2013

46/46 Phim Tình CảmPhim Võ ThuậtPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Diệp Chiêu Nghi,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (31 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Lan Lăng Vương Phi là một bộ phim truyền hình dã sử cổ trang dài 30 tập do Trung Quốc sản xuất được Chung Chú Giai làm đạo diễn. Sau thành công của " Lan Lăng Vương " Chung Chú Giai đã tiếp tục cho ra đời sản phẩm dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Thiên Tử với hy vọng tiếp tục làm nên cơn sốt của đàn anh đi trước nó.

Lan Lăng Vương Phi

Nội dung bộ phim sẽ tiếp tục câu chuyện về cuộc đời của Lan Lăng Vương, một anh chàng đẹp mã tài năng khác với những quan văn võ tướng lúc bấy giờ, rất được lòng nhiều mỹ nhân thiên hạ. Bộ Phim Lan Lăng Vương Phi với kinh phí đầu tư khủng cùng dàn diễn viên trẻ đẹp đầy triển vọng sẽ góp phần tăng thêm sự chú ý của khán giả từ bộ phim. Những cảnh quay lãng mạn, pha trộn hài hước và kèm theo tạo hình bắt mắt tuyệt đẹp như mơ của các nhân vật trong phim, hứa hẹn sẽ là một bom tấn

Lan Lăng Vương Phi

truyền hình không kém gì bộ phim " Lan Lăng Vương " đi trước nó. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất. trên một vấn đề khó khăn. nhỏ bé = Đo lường Nếu bạn không thể đo lường giá trị của công việc được thực hiện bởi các nhân viên, bạn có thể nhận được gần.

Lan Lăng Vương Phi

Bạn có thể đo lường giá trị của công việc được thực hiện bởi các nhóm nhỏ. Một mức độ mà bạn có thể đo chính xác doanh thu được tạo ra bởi các nhân viên là ở cấp độ toàn bộ công ty. Xem Phim Lan Lăng Vương Phi Khi công ty nhỏ, bạn đang do đó khá gần với đo lường sự đóng góp của các nhân viên. Một khởi động khả thi có thể chỉ có mười.

Lan Lăng Vương Phi

Các bạn hãy chú ý đón xem đừng bỏ lỡ nhé. Chúc xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Lan Lăng Vương Phi VietSub, Lan Lăng Vương Phi 2013, Trọn Bộ thuyết minh, Trọn Bộ Full HD, Trọn Bộ bản đẹp, Trọn Bộ phụ đề, Lan Lăng Vương Phi trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1