Banner C1
Banner C1

Lạc Lối

-

Khi Người Quay Lưng

Xem Phim Lạc Lối 2011

30/30 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Nguyễn Anh Tuấn,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (9 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Lạc Lối tập 15 16 17: Những câu chuyện ngoại tình gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho những người trong cuộc lần ngoài cuộc. Lan Hoa và Thành Hưng vốn là một đôi vợ chồng thành đạt và hạnh phúc nhưng dần dần Thành Hưng bỏ bề vợ trong chuyện chăn gối làm cô đã một lần mềm lòng mà ngoài tình. Sau đó Hoa vô cùng hối hận và quyết định quay về vì cô còn yêu gia đình mình rất nhiều, còn Thành Hưng cũng ngoại tình với cấp dưới xinh đẹp và trẻ trung của mình, sau đó cũng hối hận và dằn vặt.
http://img99.imageshack.us/img99/930/88780137.jpg
Phim Lạc Lối còn 3 câu chuyện ngoại tình khác như của Tuấn Tú, anh là người cơ hội và tham lam, mặc dù có vợ hết lòng chăm lo cho gia đình nhưng anh vẫn say mê với người phụ nữ có thể cho anh thành công và quyền lực. Phim Lạc Lối như một lời gửi gắm đến với những ai dang trong Lạc Lối cho họ thấy được những hậu quá của chuyện ngoại tình, có người chỉ xem chuyện đó để vui đùa nhưng cũng không ít người thật lòng để rồi bản thân họ bị tổn thương.
http://www.petrotimes.vn/wp-content/uploads/2012/03/minh-thu-7.jpg

Xem Phim Lạc Lối VietSub, Lạc Lối 2011, Khi Người Quay Lưng thuyết minh, Khi Người Quay Lưng Full HD, Khi Người Quay Lưng bản đẹp, Khi Người Quay Lưng phụ đề, Lạc Lối trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1