Banner C1
Banner C1

Lá Bùa Hộ Mệnh

Xem Phim Lá Bùa Hộ Mệnh 2013

16/16 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Yoo In Na,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (19 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Lá Bùa Hộ Mệnh là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được nữ đạo diễn trẻ Yoo In Na phụ trách chỉ đạo. Câu chuyện kể về cuộc du hành thời gian táo bạo của anh chàng Boong Do, sở dĩ anh có thể đi vào tương lai là được Yoon Wol tặng cho một lá bùa hộ mạng, và nó đã đưa anh đến với tương lai 300 năm sau.

Lá Bùa Hộ Mệnh

Các tập tiếp theo của bộ Phim Lá Bùa Hộ Mệnh sẽ cho chúng ta thấy sau khi rơi vào thế giới hiện đại trong một phim trường cổ trang, chàng trai Boong Do tình cờ quen biết được cô diễn viên Choi Hee Jin,

Lá Bùa Hộ Mệnh

với tính cách thất thường và nghĩa hiệp của chàng trai Hee Jin bắt đầu nảy sinh tình cảm và yêu quý Boong Do, dần dần anh chàng cũng hiểu ra vị trí hiện tại của mình và nổ lực tìm kiếm cánh cửa để trở về thời của mình.

Lá Bùa Hộ Mệnh

Hee Jin cho anh xem những quyển sách và biến cố của triều đại Joseon, và phát hiện những biến cố kinh hoàng trong triều của mình. Liệu cuối cùng Boong Do có muốn trở về thời điểm cách đây 300 năm của mình chấm dứt chuyện tình đẹp lãng mạn của mình với Hee Jin hay ở lại và sống tiếp cuộc sống mà tự nhiên ban tặng cho mình.

Lá Bùa Hộ Mệnh

Xem Phim Lá Bùa Hộ Mệnh Mọi biến cố của bộ phim sẽ được diễn biến trong các tập còn lại của bộ phim, các bạn hãy chú ý đón xem đừng bỏ lỡ tập nào hết nhé.  điều đó. Và trong khi bạn có thể outhack Oracle với một thùy trán bị trói sau lưng của bạn, bạn không có thể cao hơn ở một nhân viên bán hàng của Oracle. Vì vậy, nếu bạn muốn giành chiến thắng thông qua công nghệ tốt hơn, nhắm vào khách hàng nhỏ hơn. [4] Họ là một phần chiến lược có giá trị hơn của thị trường nào. Trong công nghệ, kết thúc thấp luôn luôn ăn cao cấp. Nó dễ dàng hơn để thực hiện một sản phẩm rẻ tiền mạnh mẽ hơn để tạo ra một sản phẩm mạnh Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Lá Bùa Hộ Mệnh VietSub, Lá Bùa Hộ Mệnh 2013, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Lá Bùa Hộ Mệnh trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1