Phim Kỳ Duyên Trong Gió - Đại Mạc Dao - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Kỳ Duyên Trong Gió

-

Đại Mạc Dao

Xem Phim Kỳ Duyên Trong Gió 2015

36/36 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Dã SữPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lí Quốc Lập, Lâm Ngọc Phân,

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (169 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Kỳ Duyên Trong Gió là một bộ phim truyền hình tình cảm dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện tình tay ba tuyệt đẹp của bộ ba diễn viên nổi tiếng Lưu Thi Thi, Hồ Ca và Bành Vu Yến. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Cẩn Du do Lưu Thi Thi thủ vai là một cô gái xinh đẹp hiền thục tình cờ lưu lạc đến thành Trường An trong chuyến đi buôn của gia đình, tại đây Cẩn Du đã vướng vào lưới tình của Vệ Vô Kỵ và Mạc Thuần. Vệ Vô Kỵ là đại tướng quân tài giỏi của triều đình còn Mạc Thuần lại là một thư sinh chân yếu tay mềm nhã nhặn. Và rồi cả hai chàng trai đều tỏ tình theo cách riêng của mình, dần dần mối quan hệ tình tay ba này sẽ lên đỉnh điểm cao trào khi mà xoay quanh nó là những âm mưu thâm độc của kẻ lạ mặt xuất hiện. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim Kỳ Duyên Trong Gió trọn bộ, Phim Kỳ Duyên Trong Gió tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Kỳ Duyên Trong Gió vietsub, Kỳ Duyên Trong Gió thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Kỳ Duyên Trong Gió VietSub, Kỳ Duyên Trong Gió thuyết minh, Kỳ Duyên Trong Gió HD, Kỳ Duyên Trong Gió full, Kỳ Duyên Trong Gió phụ đề, Đại Mạc Dao VietSub, Đại Mạc Dao Thuyết minh, Đại Mạc Dao full HD, Đại Mạc Dao bản đẹp, Đại Mạc Dao trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật