Xem Phim Kiệt Tác Bất Hủ 2014
Đánh giá phim (82 lượt)

Trailer Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:6.8 (82 lượt)

Đạo Diễn: Choi Jong Hwan,

Thời lượng: 27 Tập

Năm phát hành: 2014


Xem phim Xem Trailer

  • Các Diễn Viên Trong Phim 150,151,152,153
  • Nội Dung Phim Kiệt Tác Bất Hủ

Kiệt Tác Bất Hủ là một bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm lấy đề tài về ẩm thực và tình thù của hai gia tộc có truyền thống đào tạo cũng như chế biến ra những món ăn bật nhất. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cuộc chiến này bắt đầu và trải qua 4 thế hệ của gia tộc Seolleongtang nắm giữ những chuỗi nhà hàng nổi tiếng của mình và một bên gia tộc của Jeokil nơi được xem là xuất thân của những đầu bếp danh giá và đầy tài năng. Cuộc thi nấu ăn được tổ chức thường niên hằng năm của hai gia tộc nhằm lấy sự uy tín cũng như mang lại danh vọng do người chiến thắng mang lại. Nổi bật trong đó có Go Doo và Ye Jin, họ là một cặp đôi đang yêu nhau say đắm nhưng số phận khắc nghiệt khi cả hai đều là cháu của một trong hai gia tộc. Trong cuộc chiến này liệu ai sẽ giành quyền chiến thắng và tình yêu của Go Doo và Ye Jin sẽ như thế nào khi mọi người đều biết. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.
 


Xem Phim Kiệt Tác Bất Hủ trọn bộ, Phim Kiệt Tác Bất Hủ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Kiệt Tác Bất Hủ vietsub, Kiệt Tác Bất Hủ thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Kiệt Tác Bất Hủ trọn bộ, trọn bộ, Kiệt Tác Bất Hủ phimmoi.net, Kiệt Tác Bất Hủ vtv16, Kiệt Tác Bất Hủ khoaitv, Kiệt Tác Bất Hủ bilutv, Kiệt Tác Bất Hủ phimbathu, Kiệt Tác Bất Hủ tvhay, Kiệt Tác Bất Hủ vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Từ khóa nổi bật


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín