Kiếm Quỷ

Mandate: Mission from the Gods

Xem Phim Kiếm Quỷ 2008
Đánh giá phim (20 lượt)

HD Thuyết Minh

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Bình Chọn:7 (20 lượt)

Đạo Diễn: Hee-joon Park,

Thời lượng: 87 Phút

Năm phát hành: 2008


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 54574,54575,54576
  • Trailer Kiếm Quỷ
  • Nội Dung Phim Kiếm Quỷ

Kiếm Quỷ xoay quanh một loạt các vụ án cưỡng hiếp và giết người liên tiếp xảy ra ở ngôi làng Whagoklee trong suốt một thập kỉ qua. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn không tìm ra manh mối của các vụ án mạng và ngôi làng từng bước đối mặt với nguy cơ bị xóa sổ. Thế rồi, kẻ giết người đột ngột dừng tay trong suốt 2 năm và ngôi làng lại trở về không gian yên bình.

Kiếm QuỷMột ngày nọ, nỗi sợ hãi của năm xưa đột ngột quay trở về với các cư dân của ngôi làng khi 2 nữ sinh bị cưỡng hiếp và giết hại một cách dã man. Choi Kang, một thợ săn ma cho rằng sự việc không được gây ra bởi con người mà là do một tên quỉ dữ là kẻ thủ ác. Trong khi đó, một thợ săn ma khác là Mr. Shin cũng vừa tìm đến Whagoklee để tìm ra chân tướng thật của sự việc. Cuộc chạy đua của Mr. Shin và Choi Kang để tìm ra kẻ thủ ác bắt đầu.

Kiếm Quỷ

Kiếm Quỷ VietSub, Kiếm Quỷ thuyết minh, Kiếm Quỷ HD, Kiếm Quỷ full, Kiếm Quỷ phụ đề, Mandate: Mission from the Gods VietSub, Mandate: Mission from the Gods Thuyết minh, Mandate: Mission from the Gods full HD, Mandate: Mission from the Gods bản đẹp, Mandate: Mission from the Gods trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại