Banner C1
Banner C1

Khung Trời Xa Lạ

-

A Place Of One Is Own

Xem Phim Khung Trời Xa Lạ 1998

20/20 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Trang Vỹ Kiện,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1998

Xem phim

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Khung Trời Xa Lạ - A Place Of One Is Own xoay quanh anh chàng Phương Tín Triết (Ngô Khải Hoa), vốn là một thanh niên tài giỏi, làm việc tại một công ty đầu tư lớn ở Hong Kong. Không may trong một lần đầu tư sai đã làm khách hàng và công ty mất một khoảng tiền lớn.

Khung Trời Xa Lạ

Từ đó Triết từ chức và định lập một công ty riêng, nhưng thứ anh thiếu lúc này chính là “vốn”. Vì thế nên anh quyết định bán miếng đất của gia đình để lại ở Đại Áo. Triết trở về quê hương của mình để xem tình hình miếng đất thì phát hiện ra nó đã bị gia đình thôn trưởng chiếm, tuy nhiên anh cũng không có được bằng chứng để chứng minh miếng đất thuộc về mình.

Khung Trời Xa Lạ

Vì vậy, Triết quyết tâm dấu thân phận của mình, ở lại chờ bác Trung trở về, ông chính là nhân chứng duy nhất có thể trả miếng đất lại cho anh. Cũng trong quá trình sống tại đây, tiếp xúc lâu ngày với Khai Tâm (Trần Tùng Linh), Triết đã nảy sinh tình cảm với cô và cô cũng chính là con gái thứ 2 của Thôn trưởng.

Khung Trời Xa Lạ

BÌNH LUẬN PHIM : Khung Trời Xa Lạ

  • Phim Cùng Thể Loại

Khung Trời Xa Lạ VietSub, Khung Trời Xa Lạ thuyết minh, Khung Trời Xa Lạ HD, Khung Trời Xa Lạ, Khung Trời Xa Lạ full/trọn bộ, Khung Trời Xa Lạ phụ đề, Khung Trời Xa Lạ trailer, Khung Troi Xa La VietSub, Khung Troi Xa La thuyet minh, Khung Troi Xa La HD, Khung Troi Xa La, Khung Troi Xa La full/tron bo, Khung Troi Xa La phu de, Khung Troi Xa La trailer Xem phim A Place Of One Is Own, A Place Of One Is Own, A Place Of One Is Own VietSub, A Place Of One Is Own Thuyết minh, A Place Of One Is Own full HD, A Place Of One Is Own bản đẹp, A Place Of One Is Own trọn bộ, A Place Of One Is Own phụ đề, A Place Of One Is Own trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật