Banner C1
Banner C1

Không Thể Gục Ngã

-

Vtv1

Xem Phim Không Thể Gục Ngã 2013

40/40 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Bùi Cường,

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (32 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Không Thể Gục Ngã trọn bộ: Mạnh là một chàng trai rất trẻ nhưng củng rất thành đạt, anh có một tương lai sáng lạng khi thành công trong công việc và có người yêu đang du học bên Mỹ. Nhưng rồi cuộc đời anh rẽ sang hướng khác khi anh tình cờ quen một cô người mẫu trong bữa tiệc, cô ta si mê và đeo bám anh đề rồi tự tử khi bị anh từ chối. Lợi dụng cơ hội những kẻ gian hãm hại anh phải ngồi tù. Gia đình tan nát, người yêu lấy chồng những tưởng Mạnh sẽ suy sụp nhưng không anh quyết tâm vượt qua đau khổ.

Phim Không Thể Gục Ngã cho thấy ý chí và nghị lực của chàng trai trẻ khi anh quyết tâm cải tạo tốt và ra tù trước thời hạn và làm lại cuộc đời. Ra tù với hai bàn tay trắng, Mạnh được sự giúp đỡ của bạn bè bắt đầu lại sự nghiệp của mình và trở thành tấm gương sáng cho người khác noi theo. Phim Không Thể Gục Ngã mang thông điệp đến các bạn trẻ nhất là các bạn thế hệ cuối 8x và đầu 9x về tấm gương vượt qua khó khăn của Mạnh như một lời nhắc nhở sống phải biết vươn lên và không ngừng phấn đấu.
 “Không thể gục ngã” lên sóng VTV1
 

Xem Phim Không Thể Gục Ngã VietSub, Không Thể Gục Ngã 2013, Vtv1 thuyết minh, Vtv1 Full HD, Vtv1 bản đẹp, Vtv1 phụ đề, Không Thể Gục Ngã trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1