Xem Phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương 2013
Đánh giá phim (69 lượt)

54-END Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:6.8 (69 lượt)

Đạo Diễn: Đinh Ngưỡng Quốc, Lý Bình,

Thời lượng: 54 Tập

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer

  • Các Diễn Viên Trong Phim 2436,3057,32,212,40979,43767
  • Nội Dung Phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương

Phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương: Cô nhi viện thời 16 năm trước có 4 đóa hoa có tài năng trong âm nhạc cùng che chở cho nhau họ là Tuyết Hoa, Hỏa Hoa, Lãng Hoa và Yên Hoa tên thật lần lượt là Tuyết Hoa, Hải Hoa, Diệp Phàm và Mộng Hoa. Sau đó lần lượt trong họ được nhận nuôi và từ đó họ thất lạc sau. Phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương tiếp tục bối cảnh của 16 năm sau khi các cô gái lớn lên đã thành những thiếu nữ xinh đẹp, Diệp Phàm vì muốn tìm lại Tuyết Hoa cho nên đã đăng ký học vĩ cầm tại một trường ở Pháp.

Tại đây, cô bắt đầu chuyện tình lãng mạng với Tề Phi - người được mệnh danh là hoàng tử của ngôi trường nay. Còn Bạch Hải Hoa (Lãng Hoa) trở thành y tá đặc biệt cho nhà họ cảnh, từ đây cô cũng bắt đầu cuộc tình tay ba với hai cha con nhà họ là Cảnh Khắc Nghị và Cảnh Nhược Trần. Phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương bắt đầu những va vấp trong cuộc sống cũng như những khó khăn trong tình yêu của các bạn trẻ, liệu họ vượt qua được những khó khăn và tìm lại được nhau?
 

Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương trọn bộ, Flowers in Fog trọn bộ, Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương phimmoi.net, Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương vtv16, Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương khoaitv, Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương bilutv, Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương phimbathu, Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương tvhay, Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Từ khóa nổi bật


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín