Phim Không Làm Người Hồng Kông
Banner C1

Không Làm Người Hồng Kông

Xem Phim Không Làm Người Hồng Kông 2015

25/25 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (84 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Không Làm Người Hồng Kông, một bộ phim truyền hình tâm lý dài tập do HKTV Hong Kong sản xuất xoay quanh câu chuyện của hai chị em ruột nhà họ Lương đoàn tụ sau hơn 30 năm thất lạc và xa cách. Những cuộc hội ngộ thân quên đều đi đến những kết cục viên mãn và hạnh phúc, tuy nhiên ở hai chị em này thì lại khác , liên tục những tranh cãi nổ ra và xung đột khi cả hai người đều trưởng thành trong một môi trường văn hóa khác nhau giữa Hong Kong và Đại Lục. Mỗi tập của bộ phim là những tình tiết tâm lý hòa nhập giữa 2 chị em, liệu rằng họ có bỏ qua rào cản văn hóa để đến với nhau?, để biết thêm xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé!.


Xem Phim Không Làm Người Hồng Kông trọn bộ, Phim Không Làm Người Hồng Kông tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Không Làm Người Hồng Kông vietsub, Không Làm Người Hồng Kông thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Không Làm Người Hồng Kông VietSub, Không Làm Người Hồng Kông thuyết minh, Không Làm Người Hồng Kông HD, Không Làm Người Hồng Kông full, Không Làm Người Hồng Kông phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật