Banner C1

Không Biết Xấu Hổ 4

-

Shameless 4

Xem Phim Không Biết Xấu Hổ 4 2014

12/12 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Mỹ

Đạo Diễn: Paul Abbott,

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (2 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Không Biết Xấu Hổ 4 là một series phim truyền hình ăn khách ở khu vực Bắc Mỹ, được đạo diễn Paul Abbott phối hợp cùng dàn diễn viên như là Emmy Rossum, Shanola Hampton, William H. Macy....Nội dung bộ phim xoay quanh một gia đình đông đúc, họ là những người yêu nước, thế nhưng cuộc sống nghèo khổ ngày qua ngày cứ liên tục bao trùm tương lai họ, khiến mỗi cá nhân trong đại gia đình này phải tự đi kiếm cho mình một con đường riêng. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được từng công việc mà họ làm, từ già trẻ lớn bé, ai nấy cũng tất bật cho bản thân mình, nhưng dù có bận bịu đến mấy thì mỗi tối họ đều quây quần bên nhau để chia sẻ gánh nặng cho nhau, một khung cảnh về gia đình hạnh phúc hiện lên màn ảnh, khiến cho người xem không khỏi cảm động và ước ao mình cũng có được một mái ấm như thế.  Cuộc sống có lúc vui lúc buồn, và trong phim cũng thế mọi cảm xúc lắng đọng khi nghe một đứa bé nghèo khổ kể về ước mơ nhỏ nhoi của mình, một chàng thanh niên với khát vọng vào đại học để tương lai mình sáng sủa hơn, hay một cô gái cá tính với công việc vẽ tattoo của mình. Tất cả đều được bộ phim diễn tả một cách chân thực. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất.

Không Biết Xấu Hổ 4

Không Biết Xấu Hổ 4

Không Biết Xấu Hổ 4Không Biết Xấu Hổ 4 trọn bộ, phim Không Biết Xấu Hổ 4 tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 –  tập cuối. Phim Không Biết Xấu Hổ 4 Vietsub, Phim Không Biết Xấu Hổ 4 Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.
 

Xem Phim Không Biết Xấu Hổ 4 VietSub, Không Biết Xấu Hổ 4 2014, Shameless 4 thuyết minh, Shameless 4 Full HD, Shameless 4 bản đẹp, Shameless 4 phụ đề, Không Biết Xấu Hổ 4 trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online