Xem Phim Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa 2015
Đánh giá phim (12 lượt)

Trailer Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.8 (12 lượt)

Đạo Diễn: Naver Cast,

Thời lượng: 9 Tập

Năm phát hành: 2015


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 21881,35388
  • Nội Dung Phim Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa

Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh chuyện tình của Kim Young Kwang và So Dam một cặp đôi thú vị và không kém phần phức tạp. Kim Young Kwang  hiện đang là bác sĩ tâm thần học và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tiếp nhận một bệnh nhân đặc biệt mắc chứng trầm cảm nặng tên So Dam. Mỗi tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy thời gian điều trị cho So Dam khiến cho bác sĩ Kim dần rơi vào tình cảm của cô nàng lúc nào không hay, họ bắt đầu từ con số 0 và cho đến khi được công bố với mọi người. Để biết thêm xin mời  các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé.


Xem Phim Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa trọn bộ, Phim Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa vietsub, Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Dr Mo Clinic vui vẻ !
 

Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa trọn bộ, Dr. Yi Ahn trọn bộ, Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa phimmoi.net, Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa vtv16, Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa khoaitv, Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa bilutv, Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa phimbathu, Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa tvhay, Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa vkool

  • Phim Cùng Thể Loại