Phim Khách Sạn Vui Vẻ
Banner C1

Khách Sạn Vui Vẻ

Xem Phim Khách Sạn Vui Vẻ 2014

20/20 20/20

Thể loại: Phim Thuyết MinhPhim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lý Thiêm Thắng,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (52 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

 Khách Sạn Vui Vẻ là một bộ phim truyền hình tình cảm dài 20 tập do TVB Hong Kong sản xuất dưới sự chỉ đạo của Lý Thiêm Thắng, ngay sau lần phát sóng đầu tiên bộ phim đã đem lại nhiều doanh thu và sự ủng hộ dành cho cả đoàn. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng hướng dẫn viên du lịch Gia Văn vừa tốt nghiệp đại học và mối tình tay ba của mình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Hàn Sơn và Chí Kiệt là hai đồng nghiệp cực kì đáng ghét của Gia Văn, lúc nào cũng có mâu thuẫn và xích mích, tuy nhiên dần dần thì hai chàng trai này chuyển thù thành bạn và cùng đem lòng thương Gia Văn, nổi bật trong đó là Chí Kiệt. Một lần tham quan cả hai anh chàng cứu sống ông Kim và được đền đáp hậu hĩnh bằng một khách sạn lớn. Để biết diễn biến tiếp theo xin mời các bạn chú ý đón xem bộ phim ngay sau đây nhé.
 


Xem Phim Khách Sạn Vui Vẻ trọn bộ, Phim Khách Sạn Vui Vẻ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Khách Sạn Vui Vẻ vietsub, Khách Sạn Vui Vẻ thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Khách Sạn Vui Vẻ VietSub, Khách Sạn Vui Vẻ thuyết minh, Khách Sạn Vui Vẻ HD, Khách Sạn Vui Vẻ full, Khách Sạn Vui Vẻ phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật