Phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế - The Love Knot: His Excellencys First Love - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế

-

The Love Knot: His Excellencys First Love

Xem Phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế 2018

Tập 25-End Vietsub

Thể loại: Phim Tâm LýPhim Thần Thoại

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Trần Chính Đaọ, Hứa Triệu Nhâm,

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (53 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế - The Love Knot: His Excellencys First Love trong phim Hoàng Cảnh Du thủ vai nam chính Hạ Lan Tịnh Đình – một người đàn ông lạnh lùng, ít nói và rất chung tình. Không những vậy, anh còn có thân thế vô cùng kỳ bí khi là người đứng đầu tộc hồ ly. Vì yêu một người con gái, Hạ Lan Tịnh Đình đã tình nguyện chờ đợi cô ấy suốt 900 năm.

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế

Có một điều bất hạnh trong quan hệ của họ, đó là bạn gái của Hạ Lan Tịnh Đình không bao giờ sống được quá 25 tuổi và đều phải chết rất thê thảm. Cứ mỗi một kiếp đi qua, anh lại yêu người ấy lại từ đầu. Cho đến thời điểm trong phim, cô gái ấy mang tên Quan Bì Bì (Tống Thiến) và chẳng hề có chút ký ức nào về Hạ Lan Tịnh Đình.

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế


  • Phim Cùng Thể Loại

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế VietSub, Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế thuyết minh, Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế HD, Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế full, Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế phụ đề, The Love Knot: His Excellencys First Love VietSub, The Love Knot: His Excellencys First Love Thuyết minh, The Love Knot: His Excellencys First Love full HD, The Love Knot: His Excellencys First Love bản đẹp, The Love Knot: His Excellencys First Love trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật