Banner C1
Banner C1

Jashin-chan Dropkick

Xem Phim Jashin-chan Dropkick 2018

Tập 01 Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (0 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Jashin-chan Dropkick

Một con quỷ từ Địa Ngục, được gọi đơn giản là Jashin-chan, một ngày đột nhiên được triệu tập đến thế giới loài người. Nơi cô được triệu tập là một căn hộ khá chạy xuống ở Jimbouchou. Người đã triệu hồi cô ấy là Yurine Hanazono, một nữ sinh viên đại học có một trái tim hơi đen tối.

Jashin-chan Dropkick

Mặc dù cô triệu hồi cô ấy (?), Yurine không biết làm thế nào để đưa Jashin-chan về địa ngục. Vì không có gì có thể làm được, Jashin-chan bắt đầu sống chung với Yurine, nhưng Jashin-chan nói Tôi sẽ có thể trở lại địa ngục nếu tôi giết người triệu hồi tôi!

Jashin-chan Dropkick

BÌNH LUẬN PHIM : Jashin-chan Dropkick

  • Phim Cùng Thể Loại

Jashin-chan Dropkick VietSub, Jashin-chan Dropkick thuyết minh, Jashin-chan Dropkick HD, Jashin-chan Dropkick, Jashin-chan Dropkick full/trọn bộ, Jashin-chan Dropkick phụ đề, Jashin-chan Dropkick trailer, Jashin-chan Dropkick VietSub, Jashin-chan Dropkick thuyet minh, Jashin-chan Dropkick HD, Jashin-chan Dropkick, Jashin-chan Dropkick full/tron bo, Jashin-chan Dropkick phu de, Jashin-chan Dropkick trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật