Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ

Jack The Giant Slayer (2013)

Xem Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ 2013
Đánh giá phim (28 lượt)

Trailer Vietsub

Thể loại: Phim Chiếu RạpPhim Hành ĐộngPhim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:6.6 (28 lượt)

Đạo Diễn: Bryan Singer,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer

  • Các Diễn Viên Trong Phim 4857,6013,5466,3364,3739,6097,4684,44814
  • Nội Dung Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ

  Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ - Jack The Giant Slayer: Thể loại KHVT của Mỹ lúc nào cũng thu hút khán giả bởi những cuộc chiến giữa hai thế lực chính và tà như con người và người ngoài hành tinh, hay các vị thần tiên với quái vật. Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ mang một chút mói lạ khi nói đến cuộc chiến giữa con người và tập đoàn người khổng lồ.
  Jack chỉ là một anh chàng nông dân khù khờ và hiền lành nhưng ở anh có sự nhanh nhẹn và lòng dũng cảm đáng nể, anh luôn xung phong dẫn đầu đoàn người trong các cuộc chiến đấu. Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ còn có Isabelle là môt cô công chúa mạnh mẽ chứ không yếu đuối, cô luôn tìm cách cứu mình trước khi đợi người khác đến cứu. Cô là người luôn đồng hành cùng anh chàng Jack suốt cuộc chiến đấu.
  http://img2.news.zing.vn/2013/01/26/jack-the-giant-slayer-3.jpg

  Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ VietSub, Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ thuyết minh, Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ HD, Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ full, Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ phụ đề, Jack The Giant Slayer VietSub, Jack The Giant Slayer Thuyết minh, Jack The Giant Slayer full HD, Jack The Giant Slayer bản đẹp, Jack The Giant Slayer trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín