Banner C1
Banner C1

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu

Xem Phim Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu 2018

Tập 02 Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (5 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là Ma Vương. Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game.

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi — Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, Phản Hồi Ma Thuật, đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ! Takuma cảm thấy bối rối.

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei MajutsuCậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp. Cậu chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu

BÌNH LUẬN PHIM : Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu

  • Phim Cùng Thể Loại

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu VietSub, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu thuyết minh, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu HD, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu full/trọn bộ, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu phụ đề, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu trailer, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu VietSub, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu thuyet minh, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu HD, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu full/tron bo, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu phu de, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật