Phim Huyền Thoại Tím
Banner C1

Huyền Thoại Tím

Xem Phim Huyền Thoại Tím 2014

31/31 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Châu Thổ,

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Đánh giá phim (10 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Huyền Thoại Tím là một bộ phim truyền hình tâm lý hình sự do Việt Nam sản xuất được nữ đạo diễn Châu Thổ phụ trách. Nội dung bộ phim lấy bối cảnh cuộc sống con người vùng miền núi hẻo lánh nằm cách xa thế giới văn minh và cũng là nơi ngự trị của các tín đồ mê tín dị đoan. Các tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy đi sâu vào một buôn làng thuộc địa phận Lâm Đồng - Đà Lạt, câu chuyện về một gia đình có một cô con gái xá là xinh đẹp, chính vì sắc đẹp của cô gái này đã khiến cho bao anh chàng trong bản say mê và chìm đắm, nhưng một phù thủy đã lan truyền rằng cô gái đó chính là hiện thân của quỷ dữ, gieo rắc điềm xấu cho làng. Tiếng đồn gần xa đã làm ảnh hưởng đến gia đình cô gái và cuộc sống bình thường của họ giờ đây hoàn toàn bị đảo lộn. Một chiến sĩ cảnh sát làm việc nơi đây vì không an tâm khi chứng kiến cảnh này nên đã âm thầm điều tra và phát hiện bí mật đằng sau tin đồn ấy. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim Huyền Thoại Tím sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.


Xem Phim Huyền Thoại Tím trọn bộ, Phim Huyền Thoại Tím tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Huyền Thoại Tím VietSub, Huyền Thoại Tím thuyết minh, Huyền Thoại Tím HD, Huyền Thoại Tím full, Huyền Thoại Tím phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật