Xem Phim Huyền Thoại Robin Hood 2010
Đánh giá phim (26 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Thần ThoạiPhim Chiến TranhPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:7 (26 lượt)

Đạo Diễn: Ridley Scott,

Thời lượng: 140 phút

Năm phát hành: 2010


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 4253,3383,6046
  • Trailer Huyền Thoại Robin Hood
  • Nội Dung Phim Huyền Thoại Robin Hood

Huyền Thoại Robin Hood, Robin Hood 2010 Phim Huyền Thoại Robin Hood xoay quanh cuộc đời của một cung thủ chuyên nghiệp nhưng chỉ quan tâm đến việc sống chết của bản thân và hiện đang thuộc đội quân của hoàng đế Richards chiến dấu với Pháp. Sau khi đức vua băng hà, Robin đến Nottingham, một thị trấn đang phải chịu đựng sự độc tài, bạo ngược của tên đứng đầu tham nhũng lẫn những thứ thuế vô lý.

Huyền Thoại Robin Hood

Ở đó, anh gặp và yêu Công nương Marian, một góa phụ xinh đẹp, quả cảm, một phụ nữ luôn tò mò về thân phận cũng như động cơ của nhóm viễn chinh từ khu rừng gần đó. Mang trong mình hi vọng chiếm được trái tim Marian lẫn giải phóng dân làng, Robin tập họp một đội quân với kĩ năng chiến đấu xuất sắc lẫn quan niệm về cuộc đời thích hợp với trọng trách này. Cùng nhau, họ bắt đầu săn lùng và tìm diệt tất cả những tên quý tộc nào biến chất, sửa lại những thứ phi chính nghĩa dưới sự cai trị của chế độ hiện tại.

Huyền Thoại Robin Hood

Huyền Thoại Robin Hood VietSub, Huyền Thoại Robin Hood thuyết minh, Huyền Thoại Robin Hood HD, Huyền Thoại Robin Hood full, Huyền Thoại Robin Hood phụ đề, Robin Hood VietSub, Robin Hood Thuyết minh, Robin Hood full HD, Robin Hood bản đẹp, Robin Hood trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín